Barca sẽ làm gì với tiền bán Neymar

Barca sẽ làm gì với tiền bán Neymar

Tờ The Sun cho hay, sau khi bị Liverpool từ chối lời đề nghị 72 triệu bảng, Barcelona đã quay lại với đề nghị tiếp theo trị giá 90 triệu bảng cho tiền vệ người Brazil.

Barca sẽ làm gì với tiền bán Neymar

Barca sẽ làm gì với tiền bán Neymar

Như đã biết, Barcelona vừa bán Neymar cho PSG với mức phí 222 triệu euro (198 triệu bảng). Số tiền trên có thể được CLB xứ Catalan dùng để làm mới đội hình.

Nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo khẳng định Barcelona sẽ dùng toàn bộ 198 triệu bảng để chiêu mộ ba cầu thủ là Ousmane Dembele (Dortmund), Philippe Coutinho (Liverpool) và Inigo Martinez (Real Sociedad).

Tờ The Sun cho hay, sau khi bị Liverpool từ chối lời đề nghị 72 triệu bảng, Barcelona đã quay lại với đề nghị tiếp theo trị giá 90 triệu bảng cho tiền vệ người Brazil. Dù HLV Jurgen Klopp tuyên bố sẽ không bán Coutinho nhưng nếu Los Blaugrana cứ tăng giá đề nghị, khả năng Liverpool sẽ xiêu lòng.

Cũng theo tờ báo này, Liverpool đã chuẩn bị sẵn phương án chiêu mộ Manuel Lanzini của West Ham để thay thế nếu Coutinho ra đi.

Tiếp theo là Ousmane Dembele, người được cho là khá giống Neymar. Tin vui cho Barcelona khi cầu thủ này nhấp nhổm muốn ra đi. Tờ The Sun tin rằng Barcelona hoàn toàn thể thuyết phục Dortmund nhả người với mức phí 81 triệu euro.

Cuối cùng, HLV Ernesto Valverde rất muốn mang về trung vệ Inigo Martinez của Real Sociedad. Cầu thủ này dự kiến có giá khoảng 20 triệu bảng.

Theo bongdanet.vn