Cristiano Ronaldo đang muốn quay trở về Anh

Cristiano Ronaldo đang muốn quay trở về Anh

Cụ thể đài Cadena SER dẫn lời CR7 cho biết: “Ở Anh tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề như này, đó là lý do tại sao tôi muốn trở lại đó.

Cristiano Ronaldo đang muốn quay trở về Anh

Cristiano Ronaldo đang muốn quay trở về Anh

Theo đài Cadena SER của Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo hiện đang tỏ ra hết sức mệt mỏi về những cáo buộc trốn thuế. Cách đây ít hôm, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã phải tham dự một buổi điều trần trước tòa.

Trong phiên điều trần nói trên báo chí không được phép tham dự, nhưng đài Cadena SER của Tây Ban Nha vẫn khai thác được một số thông tin quan trọng. Trong đó có việc CR7 tuyên bố muốn trở lại Anh.

Cụ thể đài Cadena SER dẫn lời CR7 cho biết: “Ở Anh tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề như này, đó là lý do tại sao tôi muốn trở lại đó. Tôi luôn đóng thuế một cách đầy đủ kể cả khi còn ở Anh hay giờ là Tây Ban Nha”.

“Như mọi người đã biết tôi chẳng có gì để để che dấu cả, nên việc nói tôi trốn thuế thật vô lý. Chỉ cần lên Google và gõ tên tôi mọi thứ đều xuất hiện. Tạp chí Forbes cũng nhiều lần đăng tải về thu nhập của tôi.”

Trước đó, ngôi sao của Real Madrid đã bị cáo buộc trốn thuế khoản tiền 14,7 triệu euro trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2014. Căn cứ theo luật pháp Tây Ban Nha, nếu bị kết luận có tội, CR7 sẽ phải đối diện với án tù từ 3 đến 5 năm.

Theo bongdanet.vn