MU san bằng kỷ lục sau trận thắng Swansea

MU san bằng kỷ lục sau trận thắng Swansea

Chiến thắng trên mang rất nhiều ý nghĩa với Man Utd. Bởi với 3 điểm mới có được, Man Utd tiếp tục ngự trị trên đỉnh xếp hạng Ngoại hạng Anh với 6 điểm tuyệt đối.

MU san bằng kỷ lục sau trận thắng Swansea

MU san bằng kỷ lục sau trận thắng Swansea

Trên sân Liberty, Man Utd đã giành chiến thắng một cách chóng vánh 4-0 trước đội chủ nhà Swansea trong trận đấu thuộc vòng 2 Premier League.

Bên cạnh bàn mở tỉ số của Eric Bailly ở cuối hiệp 1, đoàn quân của Mourinho chơi bùng nổ và ghi liền 3 bàn thắng từ phút 80 đến 84 để kết thúc chuyến làm khách trên sân Liberty với chiến thắng “bốn sao”. Đây là trận thắng 4-0 thứ hai liên tiếp của Man Utd, trước đó là ở trận tiếp West Ham.

Chiến thắng trên mang rất nhiều ý nghĩa với Man Utd. Bởi với 3 điểm mới có được, Man Utd tiếp tục ngự trị trên đỉnh xếp hạng Ngoại hạng Anh với 6 điểm tuyệt đối. Thầy trò Mourinho cũng đã cho thấy vì sao họ được nhận định là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Đáng chú ý nhờ chiến thắng ấn tượng trước Swansea City, thầy trò HLV Jose Mourinho còn san bằng kỷ lục 110 năm của đội bóng.

Theo đó, kể từ mùa giải 1907/08, đây mới là lần thứ hai Man Utd khởi đầu mùa giải mới bằng 2 trận đấu ghi từ 4 bàn trở lên.

Theo bongdanet.vn