Pep Guardiola cay cú trọng tài sau trận hòa

Pep Guardiola cay cú trọng tài sau trận hòa

Trong buổi họp báo sau trận, cựu HLV của Barca, cũng bóng gió chỉ trích công tác trọng tài, bằng cách từ chối 1 loạt câu hỏi liên quan tới vị vua áo đen.

Pep Guardiola cay cú trọng tài sau trận hòa

Pep Guardiola cay cú trọng tài sau trận hòa

Phút 44 trận đấu Man City gặp Everton, hậu vệ Kyle Walker bên phía chủ nhà Man xanh bị đuổi khỏi sân sau khi dính 2 thẻ vàng liên tiếp vì những pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng trọng tài chính Robert Madley đã quá nặng tay với hậu vệ đắt giá bên phía Man City, trong đó có HLV Pep Guardiola.
Khi tình huống diễn ra trên sân, chiến lược gia TBN liên tục phàn nàn với trọng tài thứ 4 thể hiện sự bất bình. Trong buổi họp báo sau trận, cựu HLV của Barca, cũng bóng gió chỉ trích công tác trọng tài, bằng cách từ chối 1 loạt câu hỏi liên quan tới vị vua áo đen.
“Các anh (phóng viên) làm ơn hãy hỏi câu hỏi khác. Tôi không có gì để nói về trọng tài cả. Mọi chuyện đã quá rõ ràng. Tất cả đều đã thấy, vì thế tôi không muốn nhắc đến các trọng tài ở trận này.” Pep tỏ ra bức xúc nhưng vẫn cố kìm nén.
Nhận xét về trận đấu Pep cho biết: “Chúng tôi ở đây là để giành chiến thắng, nhưng đã không làm được. Toàn đội đã làm mọi thứ trong thế 10 đá với 11 người. Chính vì thế tôi không có gì để hối tiếc. Tất nhiên tôi vẫn thích chiến thắng hơn, nhưng 1 điểm trong tình thế như ngày hôm nay cũng là kết quả chấp nhận được.”

Theo bongdanet.vn