Rooney lập thêm kỷ lục ở Everton

Rooney lập thêm kỷ lục ở Everton

Trước khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số, Alan Shearer đã ghi được tới 260 bàn thắng tại Premier League. Đây là số bàn thắng mà sẽ còn phải rất lâu nữa mới có cầu thủ vượt qua.

Rooney lập thêm kỷ lục ở Everton

Rooney lập thêm kỷ lục ở Everton

Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Wayne Rooney đã ghi bàn thắng giúp Everton có được 1 điểm trước Man City trong trận đấu muộn của vòng 2 Premier League. Trước đó, ở trận mở màn gặp Stoke City, R10 cũng đã ‘nổ súng’ giúp mang về 3 điểm quý giá cho Everton.

Với hai bàn thắng có được trong 2 vòng đấu đã qua, tiền đạo Wayne Rooney đã chạm cột mốc ấn tượng tại Premier League.

Theo đó, chân sút kỳ cựu người Anh đã trở thành cầu thủ thứ 2 cán mốc 200 bàn thắng tại Premier League. Người có được vinh dự trước đó là huyền thoại Alan Shearer của Newcastle United.

Trước khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số, Alan Shearer đã ghi được tới 260 bàn thắng tại Premier League. Đây là số bàn thắng mà sẽ còn phải rất lâu nữa mới có cầu thủ vượt qua. Bản thân Rooney – cũng không có nhiều hy vọng chạm tới cột mốc này.

Wayne Rooney trở lại khoác áo Everton theo dạng chuyển nhượng miễn phí sau khi mùa giải 2016/17 kết thúc. Dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao phong độ, song R10 vẫn là bản hợp đồng rất được các CĐV của Everton đặt nhiều kỳ vọng.