Stuttgart chính thức chiêu mộ Ascarcibar

Stuttgart chính thức chiêu mộ Ascarcibar

Ascarcibar được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Anh được gọi là ‘Tiểu Mascherano’. Ascacibar có sức mạnh và sự quyết liệt của một tiền vệ phòng ngự.

Stuttgart chính thức chiêu mộ Ascarcibar

Stuttgart chính thức chiêu mộ Ascarcibar

Cuối tuần trước, Get German Football tiết lộ thông tin Stuttgart muốn chiêu mộ đội trưởng U20 Argentina Santiago Ascacibar. Và đêm hôm qua, mọi thứ không chỉ còn là tin đồn, Ascacibar chính thức khoác lên mình màu áo của ‘Thiên nga trắng’.

Để có được Ascacibar, Stuttgart đã phải chi đến 8 triệu Euro cho Estudiantes, con số kỉ lục của CLB. Dù vậy, những gì mà Stuttgart bỏ ra dường như vẫn còn rẻ so với tài năng của Ascarcibar.

Ascarcibar được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Anh được gọi là ‘Tiểu Mascherano’. Ascacibar có sức mạnh và sự quyết liệt của một tiền vệ phòng ngự. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu kỹ thuật, khả năng xử lý bóng và điều phối bóng nhịp nhàng. Tại U20 World Cup vừa qua diễn ra ở Hàn Quốc, Ascacibar là đội trưởng U20 Argentina và là cầu thủ có giá trị cao nhất của giải. Được đồn đoán sẽ gia nhập các CLB hàng đầu tại Châu Âu, nhưng cuối cùng Ascacibar đã chọn Stuttgart, CLB mới lên hạng ở Bundesliga.

Giải thích nguyên nhân gia nhập Stuttgart, Ascacibar cho biết: “Tôi đã nghe rất nhiều về Stuttgart, nhìn thấy những hình ảnh tuyệt vời và bầu không khí ấn tượng mà các CĐV nơi đây tạo ra. Tôi mong muốn khoác áo Stuttgart để thi đấu tại Bundesliga, một trong những giải đấu hay nhất thế giới.”

Ký hợp đồng 6 năm với Stuttgart, tiền vệ 20 tuổi sẽ gia nhập vào một đội hình trẻ trung và tài năng đang tập hợp những cái tên như Timo Baumgartl, Jerome Onguene, Orel Mangala, Berkay Ozcan, Julian Green, Chadrac Akolo,… Thiên nga trắng hứa hẹn sẽ tạo những điều tuyệt vời cho Bundesliga.