Stuttgart đang lên kế hoạch chiêu mộ Santiago Ascacibar

Stuttgart đang lên kế hoạch chiêu mộ Santiago Ascacibar

Ascacibar hiện đang thi đấu cho CLB Estudiantes tại quê nhà Argentina. Sau những màn trình diễn ấn tượng, anh được đồn đoán sẽ chuyển sang một CLB hàng đầu tại Châu Âu.

Stuttgart đang lên kế hoạch chiêu mộ Santiago Ascacibar

Stuttgart đang lên kế hoạch chiêu mộ Santiago Ascacibar

Tin từ Get German Football cho biết Stuttgart đang lên kế hoạch gia tăng tuyến giữa bằng một cái tên chất lượng.
Trở lại với Bundesliga chỉ 1 mùa sau khi xuống hạng, Thiên nga trắng Stuttgart đang tích cực gầy dựng lại danh tiếng của đội bóng giàu truyền thống tại nước Đức. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, họ đã đem về CLB 8 tân binh mới, có cả sức trẻ lẫn kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Stuttgart vẫn chưa muốn dừng lại. Tờ Get German Football của Đức tiết lộ Thiên nga trắng đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ trẻ Santiago Ascacibar để tăng cường tuyến giữa.

Ascacibar hiện đang thi đấu cho CLB Estudiantes tại quê nhà Argentina. Sau những màn trình diễn ấn tượng, anh được đồn đoán sẽ chuyển sang một CLB hàng đầu tại Châu Âu. Nếu chiêu mộ thành công tiền vệ 20 tuổi, Stuttgart sẽ tạo nên một cú sốc không hề nhỏ.

Cần phải biết rằng, Ascarcibar được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Anh được gọi là ‘Tiểu Mascherano’. Ascacibar có sức mạnh và sự quyết liệt của một tiền vệ phòng ngự. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu kỹ thuật, khả năng xử lý bóng và điều phối bóng nhịp nhàng. Tại U20 World Cup vừa qua diễn ra ở Hàn Quốc, Ascacibar là đội trưởng U20 Argentina và là cầu thủ có giá trị cao nhất của giải.

Tờ Get German Football cũng cho biết Stuttgart dự định chi 7 triệu Euro để sở hữu Santiago Ascacibar.