Tuchel chưa hề liện hệ với Chelsea

Tuchel chưa hề liện hệ với Chelsea

Thomas Tuchel đã chia tay Borussia Dortmund sau khi mùa giải năm nay kết thúc do những mâu thuẫn giữa ông và ban lãnh đạo CLB, lẫn cầu thủ.

Tuchel chưa hề liện hệ với Chelsea

Tuchel chưa hề liện hệ với Chelsea

Như đã đưa tin, hôm qua rộ lên thông tin cho thấy Chelsea đã liên hệ với HLV Thomas Tuchel nhằm thay thế Antonio Conte. Đây là một thông tin gây sốc cho nhiều người.

Các nguồn tin thân cận từ Thomas Tuchel đã phủ nhận việc huấn luyện viên người Đức có bất kỳ liên hệ nào với Chelsea để thay thế Antonio Conte.
Và ngay lập tức, các nguồn tin từ Đức, thông qua chính Thomas Tuchel đã phủ nhận việc huấn luyện viên người Đức có bất kỳ liên hệ nào với Chelsea.

Thomas Tuchel đã chia tay Borussia Dortmund sau khi mùa giải năm nay kết thúc do những mâu thuẫn giữa ông và ban lãnh đạo CLB, lẫn cầu thủ. Sau khi rời Dortmund, HLV 43 tuổi tuyên bố muốn nghỉ ngơi trong 1 thời gian trước khi trở lại.

Từng có thông tin Southampton, Arsenal hay vài CLB khác muốn mời ông về làm việc, nhưng đều không thành hiện thực.

Theo giới quan sát, nhiều khả năng đây là thông tin được vài nhân vật quyền lực ở Chelsea tung ra, nhằm gây áp lực với HLV Conte. Trước đó, trang tin Sport Bild của Đức khẳng định cánh tay phải của chủ tịch Abramovich, bà Marina Granovskaia đã liên hệ với Tuchel sau khi không hài lòng với Conte.