Tương lai của Martial là ở Man Utd

Tương lai của Martial là ở Man Utd

Đáng chú ý trong pha ăn mừng vào lưới Swansea tối qua, Martial đã chỉ tay vào logo Man Utd trên ngực áo như ngầm cam kết với CLB này.

Tương lai của Martial là ở Man Utd

Tương lai của Martial là ở Man Utd

Tương lai của Martial ở Man Utd được bàn tán khá nhiều ở mùa hè này sau khi tiền đạo người Pháp mất vị trí dưới thời Jose Mourinho. Trong thời gian qua, không ít CLB đánh tiếng hỏi mua hoặc mượn Martial nhưng không thành công.

Ở các trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới, Martial đều phải ngồi dự bị. Mặc dù vậy, tiền đạo 21 tuổi này vẫn tỏa sáng mỗi khi có cơ hội vào sân. Trong cả 2 trận đấu với West Ham và Swansea, Martial đều ghi bàn ở những phút cuối trận.

Đáng chú ý trong pha ăn mừng vào lưới Swansea tối qua, Martial đã chỉ tay vào logo Man Utd trên ngực áo như ngầm cam kết với CLB này. Sau trận, tiền đạo người Pháp cũng lựa chọn hình ảnh này đăng lên trang cá nhân ăn mừng.

Bên cạnh đó, một dấu hiệu khác cho thấy Martial có tương lai ở Old Trafford là lời khen ngợi từ Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha tin tưởng Martial sẽ còn tiếp tục cải thiện phong độ và bùng nổ trong thời gian tới, đặc biệt khi anh được kết nối với Lukaku.

Mourinho nói: “Martial đang làm việc rất chăm chỉ và có được sự tự tin cao độ”.

“Sự kết nối giữa các cầu thủ nói tiếng Pháp giúp cậu ấy rất nhiều và cậu ấy có thể tiến lên một đẳng cấp mới bởi lẽ chúng tôi biết cậu ấy có tiềm năng rất lớn”.

Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng khẳng định ông không có ý đồ mua 1 cầu thủ chạy cánh thay thế Martial. Thay vào đó, ông muốn có một cầu thủ có khả năng công thủ toàn diện phục vụ cho sơ đồ 3-5-2 khi cần thiết.