West Ham tự tiên về thương vụ William Carvalho

West Ham tự tiên về thương vụ William Carvalho

Lời đề nghị gần nhất của West Ham là 32.5 triệu bảng, kỷ lục trong lịch sử CLB và thậm chí là với hầu hết các đội bóng của Ngoại hạng Anh.

West Ham tự tiên về thương vụ William Carvalho

West Ham tự tiên về thương vụ William Carvalho

“Tôi rất lạc quan về tình hình,” huấn luyện viên trưởng West Ham, Slaven Bilic nói trong bài phỏng vấn hôm (24/08). “Mọi thương vụ lớn đều rất khó để hoàn tất, nhưng tôi vô cùng lạc quan về tiến trình.” Tưởng chừng như vụ chuyển nhượng đã được hoàn tất đầu tuần này, nhưng cả hai CLB vẫn cách nhau khoản tiền… 5 triệu bảng.

Lời đề nghị gần nhất của West Ham là 32.5 triệu bảng, kỷ lục trong lịch sử CLB và thậm chí là với hầu hết các đội bóng của Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên Sporting Lisbon yêu cầu tới 38-40 triệu bảng (đã bao gồm điều khoản phụ) cho cầu thủ từng được đồn đoán có liên hệ với Arsenal hay vài câu lạc bộ lớn khác ở Ngoại hạng Anh.

William Carvalho, 25 tuổi, chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, là cái tên chủ chốt của Sporting Lisbon và thường xuyên góp mặt trong thành phần ĐTQG Bồ Đào Nha. Carvalho được biết đến với khả năng đánh chặn ấn tượng. Hợp đồng hiện tại giữa cầu thủ với Sporting có điều khoản giải phóng trị giá 45 triệu euro.

Đội bóng thành London cần bổ sung một máy quét ở giữa sân, sau hai thất bại ở Ngoại hạng Anh trước M.U và Southampton, dù cả 4 tân binh chính Joe Hart, Zabaleta, Javier Hernandez và Marko Arnautovic đều góp mặt.